/
/
2022-06-25
อุปนายกสมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ, นายปราชญ์ ไชยคำ เลขาธิการมูลนิธิ ย.โย่งฯ, นายจรูญ วานิชชา รองประธานมูลนิธินักข่าวช่างภาพกีฬา รวมทั้งนักการเมืองท้องถิ่น และชาวบ้านจะเนียว ,สื่อมวลชนร่วมงานมากมาย
“เสธ.หมึก” พลเอกเดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า ตามที่สมาคมกีฬาจักรยานฯ เตรียมส่งนักปั่นทีมชาติไทยไปร่วมการแข่งขันจักรยานประเภทถนนชิงแชมป์เอเชีย 2022 ที่กรุงดูชานเบ ประเทศทาจิกิสถาน ระหว่างวันที่ 25-29 มีนาคม โดยนักกีฬามีจำนวน 12 คน ประกอบด้วย รุ่นประชาชนหญิง 2 คน สิบตรีหญิง เพชรดารินทร์ สมราช, สิบตรีหญิง ชนิภรณ์ บัตริยะ, รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีหญิง 2 คน น.ส.กมลรดา ขาวปลอด, น.ส.นัฐนันท์ นนทะแก้ว, รุ่นเยาวชนชาย 4 คน นายกฤตณัฐ แก้วน้อย, นายติณพัฒน์ เมืองเดช, นายธนวัฒน์ แสนตา, นายนนทกร นนทะแก้ว, รุ่นเยาวชนหญิง 4 คน น.ส.พลอยปภัส ศรีใสไพ, น.ส.จิตราพร สายสิงห์, น.ส.อภิชยา หันทยุง, น.ส.สุพิชชา วรวงศ์ ซึ่งทั้งหมดเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นระยะเวลาประมาณ 1 เดือน ภายใต้การควบคุมดูแลของ “โค้ชตั้ม” วิสุทธิ์ กสิยะพัท หัวหน้าผู้ฝึกสอน อย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะเดินทางมาฝึกซ้อมที่กรุงเทพมหานคร เพื่อเตรียมตัวช่วงโค้งสุดท้ายก่อนเดินทางข่าวแนะนำ

เชลซีแถลงเร่งหาทางออกหลัง โรมัน อับราโมวิช ถูกอังกฤษคว่ำบาตร
การแข่งขัน บางแสน42 ชลบุรีมาราธอน งานวิ่งมาราธอนมาตรฐานระดับโลก ฉลองขึ้นสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีนายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข และ นายรัฐ จิโรจน์วณิชชากร Race Director งานวิ่งบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน เป็นประธานเปิดการแข่งขันและปล่อยตัวนักวิ่งกว่า 9,000 คน ที่มาร่วมประลองฝีเท้าและพละกำลัง ชิงชัยในสนามวิ่งถนนมาตรฐานระดับโลก World Athletics Elite Label Road Race ณ บริเวณหน้าโรงแรมบางแสนเฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี
อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ รายงานเพิ่มเติมว่า เทน ฮาก คือคนตัวเต็งที่จะได้เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด

มีแผนอยู่แล้ว! ดร.ก้อง หนุนสนุกเกอร์ พ้น พรบ.การพนัน
ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่า กทม. กล่าวอีกว่า ความร่วมมือที่จะช่วยกันกับสมาคมกีฬาเทควันโดได้ คือ การให้สมาคมช่วยอบรมโค้ช ช่วยในด้านอุปกรณ์ และให้นักกีฬาชื่อดังรวมทั้งโค้ชเชช่วยสร้างแรงบันดาลให้กับเยาวชน อนาคตก็อาจจะมีการจัดการแข่งขันระหว่างเขต เมื่อได้นักกีฬาที่มีความสามารถก็จะส่งต่อเข้าสู่ทีมชาติต่อไป
/
/

ติดต่อ
ศูนย์รับแจ้งการเงินนอกระบบ สำนักนโยบายพัฒนาระบบการเงินภาคประชาชน
สำนักงานเศรฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง
ตู้ ปณ. 1359 ปณจ. บางรัก กรุงเทพฯ 10500

Phone 0-2169-7127 ถึง 36
Fax. 0-2618-3368
Email: 1359@mof.go.th

@2013 Financial Crime Suppression Hotline 1359